จบไปแล้วครับกลับการแข่งขัน PUBG Thailand Pro League SS3 Week 4 เป็นวีคที่เริ่มแข่งหลังจาก จบครึ่งแรกไปนั้นเอง เพราะในครึ่งหลังก็จะมีการได้ให้แต่ละทีมทำการเปลี่ยนตัวนักกีฬาที่ใช้ในการแข่งขันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของทีมตัวเองให้เพิ่มมากขึ้นนั้นเอง และแต่ละทีมก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลย โชว์ผลงานกันได้อย่างดุเดือดมากทำให้ เป็นสัปดาห์ที่สนุกมากๆเช่นกัน และอันดับของแต่ละทีมจะเป็นยังไงเดะเราจะมาบอกกันเลยจ้า และแชมป์ในแต่ละรอบด้วยนะครับ

อันดับที่ 1 Purple Mood ก็ยังคงเป็นอันดับ 1 ของรายการนี้เช่นเคย ยังไม่สามารถมีใครมาล้มจ่าฝูงอย่าง Purple Mood ลงได้นั้นเองขนาด สัปดาห์นี้ไม่ได้แชมป์ติดไม้ติดมือไปก็ตามแต่คะแนนแต่ละรอบก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังกันเลยทีเดียว แฟนๆก็ตามลุ้นต่อไปนะครับว่าจะคงรักษาแชมป์จนได้แชมป์เลยรึป่าว

อันดับที่ 2 TokioStriker เป็นทีมที่โชว์ผลงานได้ดีมากๆในสัปดาห์ที่ผ่านมา เพราะสามารถดีดตัวเองจากที่ 5 ขึ้นมาเป็นอันดับที่สองได้อย่างสวยงาม เพราะสามารถคว้า สามแชมป์ในสัปดาห์ที่ 4 ที่ผ่านมานั้นเอง และแชมป์ 2 อันนั้นมาจากรอบแรกของทั้งสองวันและอีกแชมป์ได้จากรอบที่ 3 ของวันที่ 2 นั้นเอง ต้องมารอดูว่าแชมป์เก่าจะโชว์ผลงานได้เด็ดขนาดไหนนะครับ

อันดับที่ 3 Armory Gaming นี่ก็เป็นอีกทีมที่ยังคงโชว์ผลงานที่สุดยอดให้กับแฟนๆได้ดูมาโดยตลอด เพราะคว้าคะแนนในแต่ละรอบได้ไปไม่ใช่น้อยเลย และสัปดาห์นี้ยังสามารถคว้า 1 แชมป์ ให้แฟนๆได้เฮ้ด้วย เป็นแชมป์ ในรอบสุดท้ายของวันที่สองนั้นเอง ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปว่า AG จะโชว์อะไรให้เราดูอีกบ้างในรายการนี้นะครับ

อันดับที่ 4 GoldenCat ก็ยังเป็นทีมที่ติดท็อป 5 มาตลอด ถึงแม้จะตกจากที่สองแต่ทีม GoldenCat ก็ยังฟอร์มดี ฟอร์มในการยิงก็ยังถือว่าอยู่ในระดับสูงเลยทีมเดียวและยังสามารถคว้า 1 แชมป์ให้กับแฟนๆได้ดีใจอีกด้วย เป็นแชมป์ในรอบที่ 2 ของวันแรกนั้นเอง

อันดับที่ 5 2Be Black นี่ก็เป็นอีกทีมที่สามารถยึดตำแหน่งท็อป 5 ไว้ได้อย่างเหนียวแน่นโดยการเล่นที่สุดยอดของผู้เล่นแต่ละคนในทีมนั้นเอง ทำให้ยังอยู่ในท็อป 5 นั้นเอง

อันดับที่ 6 Beyond นี่ก็เป็นอีกทีม ที่โชว์ฟอร์มในสัปดาห์นี้ได้ดีมาก ทำให้สามารถขึ้นจากอันดับที่ 7 มาได้นั้นเอง และคะแนนยังพุ่งสูงขึ้นมาอาจจะสามารถ ขึ้นไปอยู่ในท็อป 5 ได้เลยในสัปดาห์หน้า เพราะในสัปดาห์นี้ฟอร์มดีมาก ดีจนสามารถคว้าสองแชมป์จากสัปดาห์นี้มาได้ ได้มาจากรอบสุดท้ายของวันแรก และรอบที่ 2 ของวันที่สองนั้นเอง

อันดับที่ 7 Khaomhokkhai ก็ยังคงเป็นทีมที่อันตรายอยู่ตั้งแต่สัปดาห์ก่อนแล้วที่โชว์ผลงานการยิงได้อย่างยอดเยี่ยมจึงสามารถขึ้นาอันดับที่ 7 ได้นั้นเอง และสัปดาห์นี้ยังไม่ทำใหแฟนๆผิดหวังอีกด้วยเพราะสามารถคว้า 1 แชมป์จากรอบที่ 3 ของวันแรกมานั้นเอง

อันดับที่ 8 MerlinMor นี่ก็เป็นทีมที่เล่นได้ดีในสัปดาห์นี้เช่นกัน เพราะสามารถคว้าคะแนนในแต่ละรอบได้เยอะมาก ทำให้สามารถขึ้นมาอยู่ในอันดับ ที่ 8 นั้นเองถือว่าเป็นทีมที่ไม่สามารถประมาทได้เลย ไม่งั้นโดนทีมนี้ยิงเละแน่นอน

อันดับที่ 9 PintoGaming เป็นทีมที่เล่นได้ดีอีกทีมนึงเลยแต่ในสัปดาห์อีกจังหวะของทีมอาจจะยังไม่ค่อยเข้าที่เท่าไหร่ แต่ถ้าเกิดทีมเข้าที่เมื่อไหร่ ทีมPintoGaming ต้องกลับมาโชว์ฟอร์มโหดให้เราดูเหมือนกับสัปดาห์ก่อนๆแน่ๆแฟนที่ตามเชียร์อยู่ก็ส่งกำลังใจเชียร์ทีมนี้กันด้วย เพื่อให้นักกีฬามีกำลังใจเล่นมากยิ่งขึ้น

อันดับที่ 10 2Be 4horsemen เป็นทีมที่สัปดาห์นี้มาโหดเช่นกันเพราะคะแนนที่ได้ในวันแรกก็ไม่ใช่น้อยๆเลยที่เดียวเพราะการยิงที่คมของผู้เล่นแต่ละคนทำให้ได้คะแนนมาพอสมควรเลย

อันดับที่ 11 AttackAllAround เป็นทีมที่ในสัปดาห์นี้โชว์ฟอร์มโหดกันเลยก็ว่าได้หลังจากผ่านช่วงครึ่งแรกไป พอเริ่มในครึ่งหลังมาทีม AAA ก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังเลย เพราะโชว์การยิงและการเล่นที่ถือว่าเล่นได้ดีขึ้นมาเยอะมาก ทำให้ในสัปดาห์นี้ขึ้นมาจากอันดับที่ 13 มาเป็นอันดับที่ 11 กันเลยทีเดียว เพราะคะแนนในแต่ละรอบถือว่าดีพอสมควรเลย แฟนทีม AAA ก็เชียร์ทีม AAA ต่อไปนะครับ

อันดับที่ 12 Lucid Dream เป็นทีมที่การยิงของผู้เล่นแต่ละคนค่อนข้างโหดมากเลยทีเดียว แต่ในสัปดาห์นี้บางจังหวะอาจจะผิดพลาดกันเล็กๆน้อยๆแต่ถ้าเกิด ทีมนี้ฟอร์มกลับมาเข้าที่ ทีมอื่นๆจะต้องกลัวทีมนี้เป็นที่แน่นอน เพราะการยิงของทีมนี้ค่อนข้างโหดมากเลยทีเดียว ก็อย่าลืมตามเชียร์ทีม Lucid Dream ด้วยนะครับ

อันดับที่ 13 Talent ก็ยังเป็นทีมที่เล่นได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียวเพราะตอนนี้คะแนนก็ตามจี้ทีมที่อยู่ บนๆแล้ว ในสัปดาห์หน้าถ้าเกิดทีม Talent โชว์ฟอร์มที่โหดมากกว่านี้ละก็ทีมบนๆต้องมีการหวาดกลัวกันแน่นอนเพราะคะแนนก็ไม่ได้ห่างกันมากเท่าไหร่ แฟนๆก็อย่าลืมเชียร์ทีม Talent กันด้วยนะ

อันดับที่ 14 SharpeR Blue นี่ก็เป็นอีกทีมที่คะแนนพุ่งขึ้นมาเพื่อที่จะตามทีมที่อยู่ในอันดับที่สูงกว่า ทำให้ถ้าในสัปดาห์ ทีม SharpeR Blue โชว์ผลงานที่ดีมากๆ ทีมบนๆจะต้องล่วงมาเพราะทีมนี้อย่างแน่นอน เพราะคะแนนตอนนี้ก็ไม่ได้ห่างกันสักเท่าไหร่ แฟนๆก็อย่าลืมเชียร์ทีม SharpeR Blue กันด้วยนะ

อันดับที่ 15 FW Esports นี่ก็เป็นอีกทีมที่ในสัปดาห์นี้โชว์การยิงที่ดุเดือดให้แฟนๆได้ดูเช่นกันเพราะคะแนนในแต่ละรอบก็ไม่ใช่น้อยๆเหมือนกันทำให้ขึ้นจากอันดับที่ 16 มาได้นั้นเอง ก็อย่าลืมตามลุ้มที่ FW Esports ต่อไปด้วยนะ

และอับดับที่ 16 Neolution Esport เป็นทีมในสังกัดของเรานั้นเอง ซึ้งในสัปดาห์นี้ก็ต้องยอมรับว่าในแต่ละจังหวะอาจจะพลาดไปบ้าง แต่เราก็จะพยายามสู้กันต่อไปเพื่อที่จะขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ดีกว่านี้อย่างแน่นอนครับ เพราะแบบนี้นักกีฬาของเราขึงอยากได้กำลังใจดีๆจากแฟนๆทุกคนเพื่อทำให้นักกีฬาของเราได้มีกำลังใจในการเล่น ที่มากขึ้นเพื่อที่จะได้พัฒนาและขึ้นไปอยู่ในอันดับที่สูงกว่านี้ อย่าลืมเชียร์พวกเรานะครับ

ใครที่รักทีมไหนก็อย่าลืมเชียร์ทีมนั้นๆนะ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬาทุกๆคนด้วย แค่หนึ่งแรงเชียร์ของทุกคนก็จะทำให้นักกีฬาทุกๆคนมีกำลังใจมากขึ้น 

สามารถติดตามข่าวสารใหม่ๆได้ที่ Neolution E-Sport เราจะอัพเดทข่าวสารใหม่ๆให้ทุกคนได้รับรู้กันนะครับ

สามารถสั่งซื้อสินค้าใหม่ๆได้ที่

Neolution E-sport     https://www.neolutionesport.com/th/

shopee    https://shopee.co.th/neolution_officialstore

lazada     https://bit.ly/2IsOxH8

JD          https://bit.ly/2Z9QC0L

Comments

comments