วันอังคาร, มิถุนายน 11, 2024

Ana โบกมือลาทีม OG เหตุเพราะอิ่มตัวกับการแข่งแล้ว

Anathan “ana” Pham ได้ตัดสินใจที่จะก้าวออกจากการแข่งขัน Dota 2 อย่างเป็นทางการหลังจากกลับสู่ทีม OG เพียง 2 เดือน การตัดสินใจครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากการพิจารณามาหลายสัปดาห์ ขณะที่ OG เตรียมที่จะแข่งขันในรอบคัดเลือกระดับภูมิภาคของยุโรปสำหรับ The International 10 OG ล้มเหลวในการผ่านเข้ารอบ ONE Esports Singapore Major ในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาล Dota...

PSG.LGD โชว์ฟอร์มเดือดคว้าแชมป์ WePlay AniMajor 2021 ไปครอง

จบไปแล้วสำหรับทัวร์นาเมนต์ WePlay AniMajor 2021 และต้องขอแสดงความยินดีกับทีม PSG.LGD ที่สาามารถคว้าแชมป์ไปได้ ในการแข่งครั้งนี้ได้เปลี่ยนชะตากรรมของหลาย ๆ ทีมสำหรับการเข้าไปแข่ง TI10 เลย ไม่ว่าจะ Nigma ที่อีกนิดเดียวก็จะไปถึงแล้วแต่ก็ได้แค่เฉียด ๆ และอีกหลายทีมที่ทัวร์นาเมนต์นี้ทำให้พวกเขาได้ไปต่อในการแข่งครั้งใหญ่ของปี ซึ่งวันนี้เราจะมาดูไฮไลท์การแข่งขันในรอบชิงของ WePlay AniMajor ของทีม PSG.LGD ที่เจอกับทีม Evil Geniuses กัน Game...

ทีมไทยงานหนัก! อยู่กลุ่มทีมเข้มทั้ง 2 ทีมใน Wild Rift Icon Series 2021: Summer Super...

Wild Rift Summer Super Cup เป็นการแข่งขันชิงแชมป์ระดับภูมิภาคสำหรับซีรีส์ ICON ใน SEA ซึ่งจัดโดย Riot Games ในปีนี้มีทีมที่เข้าร่วมทั้งหมด 16 ทีม ทีม เช่น Team Secret, Alliance, SBTC Esports, CERBERUS Esports, Impunity,...

ร่วมเชียร์ทีมไทยในศึก RoV World Cup (AWC) 2021 เริ่มแข่ง 19 มิถุนายนนี้

ศึกครั้งใหญ่ของ RoV กำลังจะเริ่มขึ้นใน AWC 2021 ทั้ง 16 ทีมจะถูกแบ่งออกเป็น 4 กลุ่ม และเผชิญหน้ากันในรอบ Group Stage ตั้งแต่วันที่ 19 - 27 มิถุนายน โดยมีเพียง 2 ทีมจากแต่ละกลุ่มเท่านั้นที่จะผ่านเข้าสู่รอบต่อไป การแข่งขันในครั้งนี้เป็นความร่วมมือระดับโลกครั้งแรกของกระทรวงการท่องเที่ยวและการกีฬาแห่งประเทศไทย (MOTS) และการกีฬาแห่งประเทศไทย (SAT)...

Space Gamer KALLYX ทีมหญิง Wild Rift ไทย คว้าที่ 3 ในการแข่ง FSL...

อีกหนึ่งความสำเร็จในวงการอีสปอร์ตหญิงของประเทศไทย หลังจากที่ทีม Space Gamer KALLYX สามารถคว้าที่ 3 ในการแข่ง FSL Wild Rift Open II 2021 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาการแข่งขันครั้งนี้มีทีมหญิงจากทั่ว SEA กว่า 36 ทีมได้มาเข้าร่วม ซึ่งมี 3 ทีมไทยที่มาเข้าร่วม ได้แก่ Space Gamer...

Nigma มีแววเข้า TI10 หลังเอาชนะ Virtus.pro ใน WePlay Esports AniMajor 2021

แม้จะเริ่มต้นอย่างยากลำบาก แต่ WePlay Esports AniMajor ก็ได้สรุปการแข่งขันรอบรองชนะเลิศวันแรก โดย Nigma สิ้นสุดวันด้วยการชนะ Virtus.pro ไป 2-0 และการชนะครั้งนี้สามารถเปลี่ยนอัตราต่อรองสำหรับหลายทีมในการไปแข่ง Dota 2 TI10 ด้วยชัยชนะของ Nigma ทำให้ทีม Aster ได้รับการการันตีตั๋วไป TI10 แม้จะแพ้ 2-0...

Riot เปิดตัวทัวร์นาเมนต์ TFT: Reckoning European Qualifiers Set 5

เพียงหนึ่งเดือนหลังจากการเปิดตัว Teamfight Tactics: Reckoning ตอนนี้ทาง Riot ได้เตรียมเปิดตัวการแข่งขันอย่างเป็นทางการสำหรับ TFT European Set Five รอบคัดเลือก TFT European Set Five ตามที่ Riot Games ได้กล่าวไว้ว่าจะใช้รูปแบบที่คล้ายกับการแข่งก่อนหน้านี้ จะมีผู้เล่นเพียง 4 คนเท่านั้นที่จะได้ตั๋วเข้าสู่ Worlds จากปีที่แล้วที่ให้ตั๋วถึง...

รวมตารางแข่งและลิ้งค์ไลฟ์สตรีม PUBG Continental Series 4 2021 ชมกันสด ๆ ทั่วโลก

การแข่งขัน PUBG Esports ระดับโลกประจำปี 2021 PUBG Continental Series 4 2021 (PCS4) ใกล้เข้ามาแล้ว! การไลฟ์สตรีมในครั้งนี้จะมีทั้งแบบภาษาอังกฤษและภาษาของแต่ละภูมิภาค เราจะได้ดู 16 ทีมชั้นนำจากหลายประเทศมาฟาดฟันกันในสนามรบแห่งนี้อย่างดุเดือด การแข่งขันจะเริ่มในวันที่ 12-27 มิถุนายนนี้ ซึ่งเราได้รวมลิ้งค์ไลฟ์สตรีมพร้อมกับตารางแข่งมาไว้ที่นี่แล้ว PCS4 Global (English) รับชมได้ที่ Twitch: https://www.twitch.tv/pubg Youtube: https://www.youtube.com/pubgesports Facebook:...

การเล่นเกมมีอะไรมากกว่าที่คิด! วิทยาลัยในแคลิฟอร์เนียให้การสนับสนุนนักเรียนที่สนใจอีสปอร์ต

อีสปอร์ตระดับวิทยาลัยกำลังได้รับความนิยมและเติบโตอย่างรวดเร็วทั่วโลก วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ได้นำ Esports มาใช้เป็นเครื่องมือในการรับสมัครนักศึกษาและมีส่วนร่วมกับกิจกรรมในชีวิตของนักศึกษาในวิทยาเขต รวมถึงการจัดเตรียมเส้นทางสู่การสำเร็จการศึกษาระดับอุดมศึกษาและการเติมเต็มในอาชีพการงาน Coastline College เป็นวิทยาลัยชุมชนที่มีหลายวิทยาเขต ตั้งอยู่ใน Orange County รัฐแคลิฟอร์เนีย ก็ได้สนับสนุนอีสปอร์ตเช่นกัน แม้ว่าการเล่นเกมและอีสปอร์ตจะถูกมองว่าเป็นอุตสาหกรรมที่มีผู้ชายเป็นใหญ่ แต่ที่ Coastline College กลับเป็นผู้หญิงที่เป็นผู้นำด้านอีสปอร์ต ซึ่งทางวิทยาลัยมีหลักสูตรการพัฒนาอีสปอร์ต และหลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับอีสปอร์ตผู้หญิงและผู้หญิงผิวสี Dr. Dana Emerson คณบดีฝ่ายการสอนและประธานคณะกรรมการ Esports...

ไฮไลท์การแข่ง Dota 2: WePlay AniMajor รอบ Group Stage เมื่อวานนี้

AniMajor ได้เริ่มต้นการเดินทางอย่างดุเดือนในรอบ Group Stage ซึ่งมี 12 ทีมที่ต้องต่อสู้กันเองเพื่อจองตำแหน่งของพวกเขาในรอบ Playoff  วันนี้เราจะพาทุกคนมาชมไฮไลท์การแข่งขัน ดราม่าต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในการแข่งรอบนี้จะมีอะไรบ้าง และช็อตเทพ ๆ ของเหล่าโปรเพลย์เยอร์ เราไปดูกันเลยดีกว่า PSG.LGD เข้าสู่รอบ Playoff แบบสบาย ๆ LGD ดูเหมือนจะมีกำลังมหาศาลตั้งแต่เริ่มรอบแบ่งกลุ่ม ในเกมแรกของพวกเขาที่เจอกับ Beastcoast สามารถเอาชนะไปได้อย่างสบาย ๆ...
493,452แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม
688ผู้ติดตามติดตาม