แน่นอนเมื่อแพทช์ใหม่ของ Genshin Impact จะปล่อยออกมาเหล่านักขุดทั้งหลายก็รีบวิ่งเข้าไปเซิร์ฟเวอร์เบต้าเพื่อเอาข้อมูลแพทช์ใหม่มาปล่อย งานนี้ไม่รู้ว่าเป็นแผนของ miHoYo รึเปล่า

การอัปเดต 1.6 ของ Genshin Impact กำลังใกล้เข้ามาแล้ว ความพิเศษของแพทช์นี้คือการเปิดตัวภูมิภาค Inazuma นอกจากนี้ยังมีตัวละครใหม่ อาวุธ และ Artifacts ซึ่งนักขุดได้ปล่อยรูปภาพและข้อมูลให้ชาวกาชาอิมแพค เอ้ย! Genshin Impact ได้ชมกัน แต่บอกไว้ก่อนนะว่ามันคือภาพหลุดที่ลือกันว่าจะเข้าในแพทช์นี้

ตัวละครใหม่

เริ่มด้วยตัวละครที่มีข่าวลือออกมาซึ่งได้รับการยืนยันแล้วว่าจะเป็นตัวละครจาก Inazuma ในช่วงที่เหลือของปี 2021 และอาจจะเป็นต้นปี 2022 ได้แก่

Tohma – Pyro Polearm
Yae – Electro Catalyst
Sara – Electro Bow
Shogun – Electro Polearm
Kokomi – Hydro Catalyst
Gorou – Geo Bow

สำหรับระดับความหายาก ประวัติตัวละคร และความสามารถของพวกเขายังไม่มีการเปิดเผย ตัวละครใหม่ส่วนใหญ่จะเป็นส่วนสำคัญในเรื่องราวหลักของการเดินทางใน Inazuma

อาวุธใหม่

Inazuma เป็นที่รู้จักในฐานะดินแดนแห่ง Electro Archon จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่อาวุธใหม่จะเน้นไปที่การใช้ประโยชน์จากความสัมพันธ์และความสำคัญขององค์ประกอบนี้ โดยจะมีการเพิ่มอาวุธใหม่ 4 ชิ้นด้วยกัน ชื่อของพวกเขาทั้งหมดจะขึ้นอยู่กับการแปลตามตัวอักษรของจีน ดังนั้นอาจแตกต่างกันไปจากการแปลเป็นภาษาท้องถิ่นในแต่ละที่

Mist-Cutting Gleam

ด้วยดาบระดับ 5 ดาวนี้ ผู้ที่ครอบครองจะได้รับโบนัสความเสียหายธาตุ 12-24% พร้อมกับสแต็ค Mist-Cutting Tomoemon (สูงสุด 3) ซึ่งสามารถเพิ่มความเสียหายของธาตุแบบเดียวกันกับตัวละคร

สแต็ค Mist-Cutting Tomoemon สามารถรับได้จากการโจมตีปกติที่สร้างความเสียหายธาตุ Elemental Burst และเมื่อไม่มีระดับพลังงานธาตุเต็ม

Ring of Bai Chen (ยังไม่มีข้อมูล)

Flying Thunder (ยังไม่มีข้อมูล)

Demon Breaker (ยังไม่มีข้อมูล)

Artifacts 

Artifacts ใหม่ทั้ง 2 ชิ้นมีความสวยงามตามประเพณีของญี่ปุ่น เช่น Kabuki และโชกุน

Shimenawa of Memories

เมื่อใส่ชิ้นส่วน 2 ชิ้น จะเพิ่มค่า ATK ขึ้น 18% เมื่อใส่ 4 ชิ้น ตัวละครจะมีพลังงานธาตุมากกว่า 15 หน่วย การร่ายสกิลจะดูดพลังงาน 15 หน่วย และเพิ่มการโจมตีแบบ Normal, Charged และ Plunge ขึ้น 50% เป็นเวลา 10 วินาที

Hatajirushi of Isolation

เมื่อใส่ 2 ชิ้นจะเพิ่มการเติมพลังงานแบบติดตัว 20% ในขณะที่ใส่ 4 ชิ้นจะเพิ่มความเสียหาย Elemental Burst เท่ากับ 30% ของการชาร์จพลังงานปัจจุบันและมากถึง 75%

Ascension

Weapon Ascension materials

Talent Books

Character Ascension materials

นอกเหนือจากทั้งหมดที่เห็นในนี้แล้ว ยังมีการเพิ่มสกุลเงินใหม่ 4 สกุลสำหรับอีเวนต์ในอนาคต พร้อมด้วยนามบัตร 11 แบบที่มีให้เลือกใช้เป็นรางวัลที่แลกได้จากภารกิจและความสำเร็จ ตลอดจนสามารถซื้อได้จากร้านค้ากิจกรรม

การเดินทางไปยัง Inazuma เพิ่งเริ่มต้นขึ้น ตอนนี้สิ่งที่ miHoYo เตรียมไว้สำหรับการมาถึงของภูมิภาคใหม่นี้กำลังจะถูกเปิดเผยในที่สุด และการอัปเดต 1.6 กำลังจะมาถึงในไม่ช้า ถนนสู่ความลึกลับของภูมิภาคนี้กำลังจะมาถึง!

Comments

comments